Blokka myndskeiðsauglýsingar

Til að loka fyrir auglýsingar á vídeóvettvöngum þarftu að nota vefútgáfu þeirra inni í Safari-vafranum. Þetta app getur ekki lokað fyrir auglýsingar inni í opinberu forritunum eða inni í öðrum vöfrum eins og Chrome, FireFox o.s.frv.

iOS / iPadOS 15+

1. Opnaðu youtube.com í Safari
2. Pikkaðu á hnappana „aA“ eða „🧩“
3. Pikkaðu á „Manage Extensions'
4. Virkjaðu „AdBlock Pro“
5. Veittu heimildirnar „Always Allow ...“ og „Always Allow on This Website“ fyrir youtube.com
6. Endurnýjaðu vefsíðu

Safari 15 Toolbar Extension

macOS

Virkjaðu AdBlock Pro myndbandsviðbótina í stillingum Safari og það er tilbúið.

Safari macOS Video Extension

iOS / iPadOS <14

1. Opnaðu youtube.com í Safari
2. Pikkaðu á deilingarhnappinn
3. Skrunaðu niður þar til þú finnur hnappinn AdBlock Pro
4. Veldu möguleika til að loka fyrir YouTube auglýsingar frá sprettiglugga
5. Áhrifin munu endast á þann flipa að næstu fullu endurnýjun

Safari 14 Toolbar Action
Top